CHUO CHA MAJI CHAFUNGUA TAWI SINGIDA NA MWANZA

Mkuu wa Chuo cha Maji anawatangazia wadau wote wa Chuo na wananchi kwa ujumla kuwa Tarehe 22/4/2020 Chuo cha Maji kimefungua rasmi Tawi lake mkoani Singida.

Tawi lipo ndani ya ofisi za Bodi ya Maji Bonde la Kati pembeni ya Mamlaka ya Majisafi na Usafi wa Mazingira-Singida mjini.

Huduma zinazotolewa kwa sasa ni kozi za muda mfupi na huduma ya Ushauri wa Kitaalam katika sekta ya Maji.

Chuo kinawahakikishia ubora wa huduma za mafunzo za hali ya juu kwa kushirikiana na Mamlaka ya Maji na Usafi wa Mazingira Singida, Ofisi ya Bodi ya Maji Bonde la kati pamoja na wadau wengine wa sekta ya maji. wadau na wananchi wote,

Pia, Mkuu wa Chuo cha Maji anayofuraha kuwatangazia kuwa kuanzia Tarehe 24/4/2020 Chuo cha Maji kimefungua rasmi Tawi lake mkoani Mwanza.

Tawi lipo ndani ya ofisi za Bodi ya Maji Bonde la Ziwa Victoria Igogo-Mwanza.

Chuo kinawahakikishia ubora wa huduma za mafunzo za kwa kushirikiana na Ofisi ya Bodi ya Maji Bonde la Ziwa Victoria, Mamlaka ya Maji na Usafi wa Mazingira Mwanza pamoja na wadau wengine wa sekta ya maji.

Kwa mawasiliano;

Mratibu wa Tawi Mwanza